...คิดว่าจะต้องอัพเรื่องไปตามน้องมาแน่ๆเลยชั่ยไหม?(?)

คิดผิดคร่า...... ตอนนี้ขอเวิ่นเรื่องไปเที่ยว + งานวันพ่อก่อน..ไม่ไหวจิเคลียร์...เรื่องอิน้องคงยาว มากกก....คราวนี้มีคนถ่ายรูป+คลิปพร้อมม ..(อรั๊ยยย)

 

เริ่มดีกว่า 09/12/05 ....

คุณโสภาบอกไว้ตั้งแต่วันที่ 03 ว่าทริบนี้บังคับไปเพราะครอบครัวที่เราสนิททั้งสามบ้านไปหมด(เอิลดี)...แม่บอกว่าไป ตี4 ของวันที่ 5 หมายความว่ากรูไปส่งน้องเสร็จนอนไม่กี่ชม.ตื่นมาก็เที่ยวต่อว่างั้น(?) เลิศค่าเลิศศ ชีวิตช่างแฮปปี้... ค่ำของวันที่ 04/12/09 หลังจากส่งอีก 4 คน เสร็จ  กลับมาก็เม้าส์ๆ ขำๆ นั่งดูคลิป อาบน้ำเสร็จก็ปาไปตี 2 ... แม่ปลุกตี 5 แบบ หนูนอนตี 3/4/5 ตื่น 6/7 โมง มาหลายวัน(และ) ตั้งแต่ก่อนน้องมาเพราะต้องเครียร์การบ้าน แง่มมม...

 

ตื่นมาขอบอกว่าแม่หนูเพิ่งอาบน้ำไปตอนตี 2 หนูไม่อาบน้ำนะ แล้วก็แปรงฟันล้างหน้าเปลี่ยนชุดเดินขึ้นรถ หลับ ..... ยาววว..... ไปถึงวัดหลวงพ่อโต แบบ สภาพหน้าตา "เหียก" เรียกแม่ ไม่ไหวแล้ว ไร้เครื่องสำอางค์ หน้าแบบนอนดึกมาเป็นเดือนใต้ตาดำคล้ำ หลินปิงเรียกป้า หัววไม่หวี....แบบ ถุยยย..ถ้าจะทุเรศขนาดนี้อย่ามาเลยดีกว่า

โทรมสุดๆอ่ะ ศพก็ศพเถอะ....คือมันง่วงมากอ่ะถึงแล้วก็ไม่ตื่นลืมตาไม่ขึ้นแม่ต้องลากลงมาแล้วจูงเดินอ่ะ แต่ตอนแรกแม่นึกว่าเดินเองได้ไงแบบมันง่วงงมากอ่ะ พอแม่ลากลงจากรถก็ยืนหลับต่อ อนาถตัวเองมากกกก.....

ถ้ารู้ว่าต้องตามผู้ชายเสร็จแล้วค่อยมาเที่ยวขอบายดีกว่า....ทรมานร่างกายมากมายจริงๆๆอ่ะ

 

 

((ถ้าอยากรู้ว่าหน้าโทรมขนาดไหนลองเซฟรูปไปแล้วกดซูมดู เวอร์ชั่นนนี้รับรองไม่มีที่ไหนจริงๆ))((ลิมิเต็ดอิดิชั่นมั่กๆอ่ะ) 5555 (น่าภาคภูมิใจ??)

.

.

.

 

พอนมัสการเสร็จก็ไปวัดเขาตะเกียบต่อตอนที่เดินทางต่อก็หลับอีกค่ะ ... เง้อ

 

วัดนี้ลิงเยอะมากมายย

ลิงดื่มโออิชิ

ลิงไม่กลัวคน

ลิงดุ(มั้ง)

 

 

 

 

ไปที่นี่ได้ผ้าบาติกสีเขียวอ่อนนสวยโฮกมาด้วย 1 ผืน ปลาบปลื้มม(เพราะเป็นเงินแม่ 5555+)

วัดนี้ต้องเดินขึ้นบันไดไปไกลโฮกเหมือนกันและอารมณ์ปวดกล้ามเนื้ออ่ะ....วิ่งตามอิน้องมาหลายวันแระ ...แต่ไหว้พระเดินแค่นี้ไม่เป็นไรหรอก.....(คิดได้เหมือนกัน(?)555555555)

 

พอเสร็จก็ไปกินนน.........โฮกก.....อาหารอร่อยมว๊ากกกก(อินฟินิตี้) ชอบๆๆ กินไม่อั้นอ่ะ(คือน้ำหนักเพิ่งจางหายไปบ้างจากการไปดูอิน้องเพราะข้าวไม่ค่อยได้กิน) แต่น้ำหนักฟื้นตัวเร็วโฮกอ่ะ 55555 +(ไม่น่าเล้ยยย)

 

 

ไอ้จานนี้โคตรอร่อยอ่ะแต่ต้องเป็นผัดกับพริกแกงนะจะสุดยอดมากกหอยตลับ(?)ผัดพริกแกงงง ที่ไม่ได้ถ่ายมาเค้ากินหมดไปแล้ววนั่นเองง 5555555555555+

 

หลังจากนั้นก็ไปที่พัก(อารมณ์ตอนนั้นก็ยังสตีลง่วงอยู่เลยดีใจมากที่จะได้ถึงที่พัก)แต่แบบพอถึงแล้ว อึ้ง .... มันสวยมาก+ดีมากอ่ะเป็นห้องเหมือนบ้านเลยเป็นกระจกสองด้านเพดานเป็นฝ้าหลุมและเหมือนเค้าเพิ่งสร้างเสร็จอ่ะยังใหม่อยู่เลย ดีโฮกแล้วพอเปิดกระจกที่เป็นประตูไปข้างหน้าเป็นชายทะเลลล เลิศคร่าเลิศ กรี๊ดกร๊าดได้สักพักก็มานั่งคิดดูว่าถ้าไม่มีเรื่องชายนี่ ไม่ต้องไปทำอะไรทรมานตัวเอง ไปยืนรอ 3 ชม.ไปสนามบบิน 3 วันติด ...แง่งง ชีวิตโคตรจะมีความสุข คือแบบเค้าพักดีกว่าน้อง(เค้ามั่นใจว่าอย่างน้อยมันก็ดีกว่าแกรนสุขุมวิทหล่ะว๊า) กินดีกว่าน้อง(รับรองอร่อยกว่าร้านอาหารริมน้ำสามพรานหรือโคคาอีกนะ คริคริ) เดินทางดีกว่าน้อง(เพราะไม่มีใครตาม) ได้ข่าวว่าคนที่ตามก็พวกเราๆ แฟนคลับทั่งน้านนน 55555555555555+

 

สักพักพี่ปอนด์ก็โทรมาเม้าส์ๆๆ พอเม้าส์เสร็จกำลังเคลิ้มมๆคุณพี่แอมก้ส่งเมสเซสมาบอกว่าท่าทางชมฮ.นั้นที่รีบกลับไปก่อนก็เพราะไปอัดดรีมทีมที่แคนนาดา (กี๊ดดด...แรว๊งงง) หลังจากสตีลง่วงอยู่ก็ตื่นในทันตาอ่ะ ...5555 ...คืออาจมีคนรู้ตั้งนานแล้วแต่เค้าเพิ่งรู้....ตกใจไม่ไหวเคลียร์อ่ะ 555+......

 

 

หลังจากนั้น

วันนี้เนื่องจากเป็นวันพ่อเหล่าแม่ๆอยากไปจุดเทียนชัยไอ้เราก็อยากไปเลยไปจุดเทียนชัยกัน...โอยตื้นตัน แบบแม้ว่าความรู้สึกจะไม่เท่าตอนที่ไปหน้าพระที่นั่งอนันตสมาคมเฉลิมฉลอง ครองราชย์ครบ 60 ปี อ่ะ ..แต่แบบตอนร้องเพลง .....อ่าองค์พระสยมบรมราชันย์ ขวัญราชย์ ฯ.... ขนลุก มากกอ่ะ  ในชีวิตนี้เกิดมาได้อยู่ในประเทศในหลวงคือความสุขอันยิ่งใหญ่ของหนูเลยค่ะ ....

 

 

 

 

 

"หนูรักในหลวงค่ะ"

 

 

 

 

แล้วก็...

"หนูก็รักปะป๊าด้วยนะ" ถึงปีนี้จะยังไม่ได้บอกรักเลย ... เพราะเราเถียงกันบ่อยไป แต่ยังไงๆหนูก็รักป๊าที่สุดนั่นแหล่ะเนอะ ....(เขิลเหอะ)....

 

 

 

09/12/06....

วันนี้ตะลอนเที่ยววว ..... เริ่มจาก ชายแดนไทย -พม่า (ด่านสิงขร)

ไปชอบเหล่าของป่าต้นไม้ ได้ต้นมะยมเงิน-ทอง มากับต้นหัวใจล้านดวงดูพื้นๆเนอะ คนอื่นเค้าได้อะไรดูหายากดีแล้วเค้าหล่ะ(?) 555 + อ่ะ ขำๆ เศรษฐกิจไทยหมุนเวียนดี 555555555555+

เอิลล ..... ช่ายยย ..... ลืมเล่าเรื่องนี้ไม่ได้ ....เวลาไปไหนก็คือไม่รู้จักเส้นทางใช่ป่ะอ้วนมันซื้อโทรศัพท์แบบมีGPRs อ่ะยิงดาวเทียมเป็นแบบเนวิเกเตอร์ที่ดีที่สุดตอนนี้มาอยู่ในโทรศัพท์ของมัน...และแบบถึงเค้าจะหลับตลอดไม่ว่าจะไปไหนก็เหอะแต่แบบตอนที่เคลิ้มๆเนี่ย ....

"อีก 4.8 กิโลเมตรเลี้ยวซ้าย"

"อีก 1.6 กิโลเมตรเลี้ยวซ้ายหลังจากนั้นเลี้ยวขวา"

นึกเสียงออกป่ะอารมณ์เสียงผู้หญิงที่โดนสั่งการจากคอมพ์....มั่กๆอ่ะ 5555 แล้วถ้าเราไม่ไปตามมมันนะมันก็จะบอกว่า

"กำลังคำนวนเส้นทางกรุณารอสักครู่"... ..ดีที่สุด มันโคตรฉลาดอ่ะ อึ้งดี รู้สึกว่าอีกหน่อยมนุษย์จะสบายเกินไปไหม(?)... แต่มันเก่งมากกเลยคำนวนเวลาถึงบ้านตรง "เป๊ะ" ไม่คลาดเคลื่อนแม้นาทีเดียวอ่ะ ....

สุดยอดด.....

หลังจากนั้นก็ไป "เพลินวาน"....วู้วววว

 

ที่นี่ก็ดีอ่ะ..แต่คนเยอะมวากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก......แบบว่าไปแบบของ สถานที่อดีตๆ คำว่า"เพลินวาน" น่าจะมาจาก "..เพลิดเพลินกับวันวาน..." เนอะ..ไม่รู้ว่าใช่ไหมเพราะคิดเองงง 555555555555555+( แต่คิดแบบดูดีกว่าเมย์) 555+

 

             ไปที่นี่ก็ได้ของมามากมายที่ชอบที่สุดคงเป็นที่ห้อยโทรศัพท์ที่เขียนว่า"หัวหิน" กับการ์ดล่ะมั้ง เป็นการ์ดที่คนเป็นใบ้ทำสวยมั่กมายยยย ....(ซื้อมาด้วยยยแบบอยากให้อิโฮมันว่ะ (มันจิอยากได้ไหม?) 5555+) .... เสื้อก็สวยอ่ะเนื้อผ้าดีโฮก .... ส่วนใหญ่หมดตังค์ไปกับของกิน 55555555555555555+(บ่งบอกถึงหุ่นมั่กๆอ่ะ คิคิคิคิ)

 

พอไปเพลินวานเสร็จก็ไปกินข้าวที่ร้าน  "เม็ดทรายขาว" ...ไข่เจียวใส่หอยนางลม(เขียนไงอ่ะ?) ไข่เจียวเค้าเจียวฟูฟ่องอร่อยโฮกฮากมากค่ะ...

หลังจากนั้นก็กลับบ้านนน ด้วยคุณ GPRs.  จบทริป...

  

edit @ 2 Dec 2012 14:40:49 by conne

Comment

Comment:

Tweet

น้องเกดดดด
หอยอร่อยแรงอ่ะ


โฮกฮากจริงๆๆ

#2 By conne on 2009-12-07 23:29

555555555555
นึกว่าจะอัพเรื่องชายนี่จริงๆ
คึคึคึคึคึ
ปล. หอยน่ากินมากอ่ะ เราอยากกินบ้างงงง แงงง

#1 By | JHz | on 2009-12-07 16:34